Phần mái của khu nuôi có lợp nhựa giúp giữ nhiệt và che mưa. Phía trên là màn che … Hệ thống ao nuôi tôm thẻ chân trắng trong nhà kính.

Giới thiệu về hệ thống nhà che tôm

Hệ thống nhà che tôm bao gồm mái nhà khung thép được lợp tấm composite cách nhiệt rất phù hợp cho quá trình nuôi thuỷ sản, đặc biệt trong môi trường nước mặn.

Như chúng ta đã biết, mái nhà khung thép có độ bền vững cao, có thể chịu được những tác động của thiên tai, gió bão… Bên cạnh đó, Tấm lợp Composite là loại vật liệu có nhiều ưu điểm. Có thể kể đến như:

 • Khối lượng riêng nhỏ, nhẹ,
 • Composite có độ bền cơ học cao, độ cứng vững và có thể uốn kéo tốt.
 • Bền bỉ trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có khả năng chống lão hóa, chống tia UV cao, cách điện và cách nhiệt tốt.
 • Không gây tốn kém trong bảo quản, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng
 • Tuổi thọ sử dụng cao

Ngoài ra, trong nhà nuôi tôm còn được lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo quá trình nuôi trồng được thuận lợi nhất. Nhà che tôm được thiết kế đảm bảo sự thông thoáng nhất có thể cho sự sinh trưởng và phát triển của tôm. 

 

CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ HỆ THỐNG NHÀ CHE TÔM

Vai trò của hệ thống nhà che tôm

Theo các chuyên gia, tôm sống trong môi trường nhà kính thường ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết và dịch bệnh. Chính vì vậy, nuôi tôm với hệ thống nhà che tôm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn do tôm có thể sinh trưởng tốt, đồng đều. Chủ đầu tư có thể tăng thêm 2-3 lứa so với những cách nuôi thông thường.

Như chúng ta đã biết, tôm là loài vật rất nhạy cảm với thời tiết và dễ mắc phải dịch bệnh. Đặc biệt trong giai đoạn đầu mới thả. Việc nuôi trong nhà che tôm sẽ đảm bảo tôm có thể khoẻ mạnh và ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công của vụ nuôi.

Nhà che tôm còn có vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu những thiệt hại do thiên tai, mưa bão xảy ra. Đây là một trong những ưu điểm được các chủ đầu tư hài lòng nhất khi ứng dụng nhà che tôm trong quá trình nuôi tôm.

 

Bên cạnh việc kiểm soát được các ảnh hưởng của thời tiết, dịch bệnh thì nuôi tôm trong nhà còn mang đến cho người nuôi sự chủ động để điều chỉnh thời điểm thả giống. Nếu như nuôi ở hồ bạt không thể thả giống được vào mùa đông thì nuôi trong hệ thống nhà che tôm có thể sản xuất, nuôi trồng được quanh năm. Người nuôi có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp nhất cho quá trình sinh trưởng của tôm.

Nuôi tôm trong nhà có thể giảm thiểu được rất nhiều chi phí nuôi. Người nuôi cũng có thể quản lý được các yếu tố môi trường, thức ăn để tối ưu lợi nhuận. Thực tế đã chứng minh, khi nuôi tôm trong hệ thống nhà che tôm, chủ đầu tư thu về doanh thu cao hơn rất nhiều so với nuôi bể ngoài trời.

 

Tại sao nên lựa chọn lắp đặt nhà che tôm tại SEANEU

Seaneu là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp những giải pháp tiên tiến, hiện đại nhất giúp chủ đầu tư thành công hơn trong nuôi trồng thuỷ hải sản. Nhà che tôm là một trong những sản phẩm được Seaneu giám sát chặt chẽ về chất lượng.

Seaneu cam kết:

 • Sản phẩm chất lượng hàng đầu, tính bền bỉ cao
 • Báo giá công khai, rõ ràng
 • Giao hàng, thi công lắp đặt chuyên nghiệp,nhanh chóng, an toàn.
 • Bảo hành uy tín, hậu mãi tuyệt vời
 • Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Khách hàng tin tưởng lựa chọn Seaneu không chỉ được cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín mà còn được tư vấn, hướng dẫn để sử dụng những sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình nuôi trồng.

 

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP HỆ THỐNG NHÀ CHE TÔM CHẤT LƯỢNG
 • Đơn vị đầu tiên và duy nhất cung cấp giải pháp công nghệ nuôi trồng thuỷ sản tuần hoàn RAS
 • Chất lượng sản phẩm đã được chứng nhận bởi các đối tác trong ngành thuỷ sản