Được trang bị công nghệ lọc tiên tiến nhất, Drum Filter là một trong những giải pháp hữu ích trong xử lý các chất thải, chất bẩn hiệu quả lên đến 99%.

Giới thiệu sản phẩm

SEANEU DRUM FILTER – MÁY TÁCH PHÂN

Liên Hệ: 0936.565.668

Drum filter aquaculture hay còn được gọi là bộ lọc hoặc hiểu đơn giản thì đây là máy tách phân cho nuôi trồng thuỷ sản, cho ao tôm, ao cá, vv …. Sử dụng công nghệ lọc hạt hiện đại nhất trong các ứng dụng nuôi trồng thủy sản, Drum filter aquaculture hiện đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn

Ưu điểm nổi trội của công nghệ này chính là khả năng loại bỏ chất thải rắn được tự động hóa hoàn toàn – không chỉ thu giữ các hạt bằng cách rửa ngược thủ công –  thiết kế cơ học đã được chứng minh làm cho bộ lọc trống lý tưởng cho các ứng dụng có tốc độ dòng chảy cao. Sử dụng sản phẩm này trong nuôi trồng thủy sản mang lại hiệu quả tối ưu.

Bộ lọc trống hoạt động dựa trên nguyên tắc bẫy hạt cơ học. Nước chứa các chất rắn lơ lửng khi chảy qua màn lọc sẽ bị giữ lại các hạt, bụi bẩn.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm

SEANEU DRUM FILTER

SEANEU DRUM FILTER KHÔNG BỊ ĂN MÒN BỞI NƯỚC MẶN VÀ HOÁ CHẤT

Ứng dụng

Máy Tách Phân Cho Nuôi Trồng Thuỷ Sản

Bộ lọc trống Seaneu Drum Filter được tích hợp trong các trang trại nuôi trồng thủy sản và phát huy được những ưu điểm của mình. Hệ thống sử dụng đa dạng: máy tách phân cho ao tôm, máy tách phân cho ao cá, máy tách phân cho lươn, ….

Mục tiêu chính khi sử dụng máy tách phân cho nuôi trồng thuỷ sản là:

  • Giảm thiểu bảo trì.
  • Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước.

Sử dụng Drum Filter, người nuôi trồng thủy sản không phải tốn nhiều chi phí và công sức để vệ sinh ngăn lắng định kỳ. Sử dụng công nghệ này cũng giúp tiết kiệm nước do không phải thay nước định kỳ và giảm thiểu độc tố trong môi trường nước giúp nước trong hơn, thủy sản phát triển tối ưu.

Giá Seaneu Drum Filt

liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

CLICK ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ SẢN PHẨM SEANEU DRUM FILT